Chính sách bảo mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (email, họ và tên, số điện thoại…). Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của "Chính sách bảo mật" này. 
2. Phạm vi sử dụng thông tin
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật...
3. Thời gian lưu trữ thông tin
Ngoại trừ các trường hợp sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết bảo mật các thông tin cá nhân của quý khách.
Thông tin sẽ được lưu trữ cho đến khi quý khách không có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi nữa.
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Website: Toiyeuthucung.net
Địa chỉ: 85/3B đường Nguyễn Ảnh Thủ, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TPHCM.
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Bất cứ thời điểm nào, quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân dựa trên các nội dung mà chúng tôi cung cấp.
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng
Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
Chúng tôi khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất và không chia sẻ với bất kỳ người nào khác. 
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: