27/08/2020

Cách chăm sóc răng miệng đơn giản cho mèo

Bạn có biết mèo là thú cưng phổ biến ở Bắc Mỹ hơn so với chó.

Hơn 30% hộ gia đình ở Bắc Mỹ sở hữu một con mèo. Tuy nhiên, chỉ khoảng 8% “cha mẹ” mèo quan tâm đến vấn đề nha khoa mà thôi. Vì vậy, hầu hết các nàng mèo điều gặp vấn đề bệnh nha chu và hôi miệng ở Bắc Mỹ.

Điều này cũng dễ hiểu vì mèo còn “khó tính” và đỏng đảnh rất nhiều so với các chú chó nếu như “quàng thượng” đã không ưng thuận điều gì. Những vết cào xước là chuyện bình thường nếu “con hầu” làm phật ý lão phật gia đó nhé!

Vậy làm sao để làm sạch răng miệng cho mèo. Đơn giản thôi, bạn chỉ cần sử dụng dòng sản phẩm không dùng bàn chải Fresh Breath của Tropiclean. Và chúng tôi hứa với bạn là chẳng sợ móng vuốt của “quàng thượng” đâu.


1. Gel đặc trị mảng bám cao răng và chăm sóc răng miệng Fresh Breath Oral Care Gel - Không cần đánh răng.
Đơn giản chỉ cần áp dụng một giọt Gel chăm sóc răng miệng sạch cho mèo vào hai bên miệng. Chúng sẽ liếm môi và di chuyển gel xung quanh miệng, tạo hiệu ứng tương tự như đánh răng mà không cần tác động vật lý.


 

2. Nước chăm sóc răng miệng Fresh Breath Oral Care Water Additive – Cho hơi thở thơm mát đến 12 giờ.
Giải pháp hoàn hảo cho mèo và những người tìm kiếm giải pháp đơn giản và an toàn để giải quyết vấn đề chăm sóc răng miệng hàng ngày
Chỉ cần một cốc đầy trong chậu nước của thú cưng, mèo của bạn sẽ có hơi thở thơm tho đến 12 giờ. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp chống lại mảng bám và cao răng mà không cần đánh răng. 

Chăm sóc răng miệng không chỉ là làm cho nụ cười mèo của bạn trở nên lấp lánh, chống lại mùi hôi miệng khó chịu, mà nó còn đóng vai trò quan trọng  trong việc bảo vệ sức khỏe tổng thể cho mèo của bạn.

 

Nguồn: Tropiclean VN

popup

Số lượng:

Tổng tiền: