27/08/2020

Chăm sóc thú cưng bằng các sản phẩm từ thiên nhiên

 

Ngày nay, khoảng cách giữa người và thú cưng không có là mối quan hệ giữa chủ và vật nuôi, mà ví tựa như cha mẹ và con cái. Vì vậy, cha mẹ luôn muốn dành những điều tốt nhất cho “con cái” của mình đúng không. Đó là lý do vì sao, các thú cưng được chăm sóc ngày càng cẩn thận và ưu ái với những vật dụng, thức ăn không kém gì con người. Cha mẹ thú cưng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của chúng, vì muốn chúng ở bên cạnh mình lâu hơn.

Và vì vậy, những sản phẩm an toàn, chú trọng đến sức khỏe thú cưng ngày nay lại có xu hướng được ưa chuộng hơn, mặc dù giá thành cao nên chỉ phù hợp với một số ít đối tượng.

Xu hướng chuyển sang sử dụng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên

Các sản phẩm dành cho con người chúng ta, nếu có nguồn gốc từ thiên nhiên, hữu cơ thì giá thành khá đắt. Tính an toàn của các sản phẩm này đem đến độ tin cậy nhiều hơn. Ví dụ như  bạn sử dụng dầu gội hóa chất lâu ngày sẽ bị gãy rụng tóc, ngứa da đầu. Nhưng sử dụng bồ kết bưởi từ thiên nhiên thì chắc chắn sẽ không xảy ra các tác dụng phụ này.

Tương tự ở chó mèo, nếu chúng được sử dụng dầu gội dầu xả cho lông lâu ngày, thì chắc chắn sẽ xảy ra các hiện tượng như lông khô xơ, da bị viêm… việc điều trị khá tốn kém. Chưa kể, chủ nhân cũng nhận ra da tay mình khô hơn khi tắm cho thú cưng yêu của mình.

Đó là lý do vì sao sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên ngày nay lại bắt đầu trở thành xu hướng mới cho cha mẹ thú cưng khi chăm sóc “con cưng” của mình.

Tropiclean là một nhãn hàng chuyên về các sản phẩm từ thiên nhiên. Chúng tôi trở thành thương hiệu dẫn đầu tại thị trường Mỹ khó tính khi đã đón đầu xu hướng mới này.

Dầu gội của Tropiclean hoàn toàn từ chiết xuất dầu dừa tự nhiên và các trái cây, hoa quả nhiệt đới khác. Nhiều phụ huynh thú cưng cho biết, lông các bé đã trở nên mềm mượt bóng mượt hơn khi sử dụng sản phẩm, mặc dù lúc đầu sẽ không quen vì sản phẩm ít bọt, lại không thơm ngào ngạt như các thương hiệu khác, giá lại khá cao.

Tuy nhiên, khi sử dụng một thời gian dài, các khách hàng của chúng tôi đã hiểu ra sự khác biệt giữa dòng thiên nhiên và dòng sản phẩm hóa chất. Một thông tin nữa khá thú vị mà có thể bạn không để ý đến, đó là các chú cún nhà ta chẳng ưa những mùi hương quá đậm đâu bạn ạ, bởi vì khứu giác của chúng mạnh gấp triệu lần chúng ta và chắc chắn chúng sẽ bị “khó chịu” với mùi hương quá nồng đậm đấy!

 

Dầu gội dòng chuyên nghiệp cho Spa của Tropiclean cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các groomer nổi tiếng trên thế giới

Răng miệng được quan tâm hơn

Việc chăm sóc răng miệng hàng ngày cũng được quan tâm hơn ngày trước. Kiến thức ngày nay ngày càng được phổ cập, cha mẹ thú cưng cũng hiểu rằng răng chó cũng bị sâu, bị hư răng, miệng sẽ hôi như người nếu không được đánh răng. Vì vậy, việc chăm sóc răng miệng sẽ giúp chúng sống khỏe mạnh hơn.

 Tuy nhiên, chó/mèo thì hẳn không được như trẻ em chúng ta, ngoan ngoãn mà đứng cho bạn chải răng, vì trẻ con bạn có thể dọa: “Không đánh răng sẽ sâu răng, sẽ bị gặp bác sĩ mổ lấy răng”… nhưng mà các bé cún mà bạn có giảng cả tỉ tỉ lần thì nó vẫn ‘không chịu hiểu”

Do đó, việc cho một chú chó hay mèo vệ sinh hàng ngày là cực khó. Ngoài ra, chúng cũng thường hay nuốt kem chứ không biết nhả bọt như trẻ em chúng ta. Do đó, việc vệ sinh răng cho chúng cũng khiến cha mẹ thú cưng lo ngại vì lo lắng các tác dụng phụ về sau.

Khi Tropiclean lần đầu tiên ra mắt dòng sản phẩm răng miệng không cần bàn chải hoàn toàn từ thiên nhiên, nó đã tạo nên một cơn sốt mới cho cha mẹ thú cưng, làm hoàn toàn thay đổi thói quen chăm sóc thú cưng hàng ngày của họ. Việc vệ sinh răng miệng trở thành một thói quen thiết yếu không thể quên hàng ngày vì sử dụng quá đơn giản và tiết kiệm thời gian. Hầu như các chú chó mèo đều rất thích sản phẩm này sau một thời gian được làm quen. Cha mẹ thú cưng đều hài lòng vì họ không còn phải chịu đựng mùi hôi miệng khủng khiếp từ boss yêu của họ, lại yên tâm vì độ an toàn của sản phẩm do thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên.

Thế còn bạn, bạn nghĩ sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên có phù hợp với boss nhà bạn không? 

 

Nguồn: Tropiclean VN

popup

Số lượng:

Tổng tiền: