25/01/2018

Hút cả trăm nghìn like trên mạng xã hội nhờ những bức ảnh siêu deep của thú cưng

Đã thuộc hội cuồng thú cưng thì ai cũng có tật xấu là sở hữu nguyên một kho ảnh đầy cả bộ nhớ điện thoại, mà chỉ toàn những khoảnh khắc đáng yêu của vật nuôi. Với họ, đơn giản chỉ là lưu trong điện thoại để khoe bạn bè hay lắm khi rảnh, đăng lên các diễn đàn yêu chó mèo cũng được trăm nghìn lượt like share chứ chẳng chơi.

Hút cả trăm nghìn like trên mạng xã hội nhờ những bức ảnh siêu deep của thú cưng - Ảnh 1.

Đừng mơ chụp choẹt ảnh "chay" với các boss nhé!

Nhưng thú thực, việc thu hút ánh nhìn của vật nuôi vào ống kính gian nan chẳng kém gì một nhiệm vụ bất khả thi. Khi mà những chú chó tưởng chừng rất nghe lời lại luôn luôn nhắng nhít, không ngừng chuyển động, còn những quý cô quý ngài "chảnh mèo" thì hỡi ôi chả biết đến bao giờ mới rủ lòng thương mà chiều theo ý các "con sen". Tuy nhiên, việc này có thể được giải quyết vô cùng dễ dàng chỉ với một vật dụng mang tên Flexy Paw.

Có thể thấy, sản phẩm này sở hữu thiết kế đơn giản để ai cũng có thể sử dụng mà không cần phải lo nghĩ quá nhiều. Flexy Paw có hình dạng tương tự một chiếc kẹp 2 đầu linh động, có kích thước phù hợp để dùng được với nhiều dòng điện thoại khác nhau từ Iphone tới Samsung...

Hút cả trăm nghìn like trên mạng xã hội nhờ những bức ảnh siêu deep của thú cưng - Ảnh 2.

Kẹp Flexy Paw có kích thước phù hợp với nhiều dòng điện thoại cùng khả năng giữ nhiều món đồ từ thức ăn tới đồ chơi yêu thích của chó mèo.

Một đầu dùng để kẹp cố định vào điện thoại, một đầu còn lại sẽ giữ bất kì đồ vật gì mà lũ chó mèo cảm thấy bị hấp dẫn, từ to tới nhỏ như đồ chơi xương, chuột giả, túm lông hay thậm chí là cả một chiếc giày nếu bạn muốn hoặc những miếng đồ ăn thơm ngon yêu thích.. Nhờ đó mà mỗi khi bạn giơ máy lên tác nghiệp thì ánh mắt của những chú thú cưng cũng sẽ hướng theo đúng ống kính, giúp bạn dễ dàng chộp được những khoảnh khắc đáng yêu của thú cưng.

Hút cả trăm nghìn like trên mạng xã hội nhờ những bức ảnh siêu deep của thú cưng - Ảnh 3.

Chú chó cưng này hớn hở chụp ảnh hơn hẳn mọi ngày vì muốn mau chóng thưởng thức miếng bánh thơm ngon kẹp trên điện thoại.

Bên cạnh đó, phần cần lò xo của Flexy Paw hoạt động khá linh hoạt, có thể dễ dàng điều chỉnh, bẻ cong về các phía khác nhau, tùy vào tư thế và góc chụp ảnh của bạn. Với món đồ yêu thích ở ngay phía trước ống kính nên ánh mắt của các chú cún, chú mèo gần như luôn không ngừng dõi theo và tập trung vào ống kính, nhờ vậy việc chộp được những khoảnh khắc thú vị của chúng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Hút cả trăm nghìn like trên mạng xã hội nhờ những bức ảnh siêu deep của thú cưng - Ảnh 4.

Cần lò xo có thể dễ dàng điều chỉnh, bẻ cong về các phía khác nhau, tùy vào tư thế và góc chụp ảnh.

Giờ thì bạn có thể rảnh tay để vừa chụp hình vừa tạo dáng cùng thú cưng, hoặc có thể dùng cả 2 tay để cầm điện thoại chụp hình một cách chắc chắn, chứ không cần phải loay hoay tay điện thoại, tay mỏi mệt cầm đồ chơi để làm trò cho các "thượng đế" nữa. 

Những tấm hình siêu đáng yêu chụp chú chó cưng đang tròn mắt ngó nghiêng hay cảnh những nàng mèo nghịch ngợm đang với tay vờn đồ chơi ngộ nghĩnh không còn là điều gì quá khó để thực hiện.

Hút cả trăm nghìn like trên mạng xã hội nhờ những bức ảnh siêu deep của thú cưng - Ảnh 5.

Boss cho phép sen chụp hình chung dễ dàng.

Hút cả trăm nghìn like trên mạng xã hội nhờ những bức ảnh siêu deep của thú cưng - Ảnh 6.

Những bức ảnh "so deep" của cún cưng như này đảm bảo hút like hơn cả ảnh đại diện của chủ nhân.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: